Fast X (2023) เร็ว..แรงทะลุนรก 10 (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

Fast X (2023) เร็ว..แรงทะลุนรก 10 (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง
Fast X (2023)

เรื่องย่อ : Fast X (2023) เร็ว..แรงทะลุนรก 10

ดูหนังออนไลน์ : Fast X (2023) เร็ว..แรงทะลุนรก 10 | ดูหนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย + ซับไทย จุดเริ่มต้นของบทสรุปเส้นทางแห่งความเร็ว..แรงทะลุนรก ของสายซิ่ง ดอม โทเร็ตโตและครอบครัวของเขาผ่านภารกิจมากมายและต่อสู้กับสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ดอม โทเร็ตโตและครอบครัวของเขาได้ชิงไหวชิงพริบ ตื่นตระหนก และเอาชนะศัตรูทุกคนที่ขวางหน้า ตอนนี้พวกเขาได้เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเผชิญมา นั่นคือภัยคุกคามอันน่าสะพรึงกลัวที่โผล่ออกมาจากเงามืดของอดีตซึ่งถูกกระตุ้นด้วยการล้างแค้นด้วยเลือด และผู้ที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำลายครอบครัวนี้และทำลายทุกสิ่ง และทุกคนที่ดอมรักตลอดไป

Fast & Furious X เร็วแรงทะลุนรก 10 มันกำลังจะมาถึงจุดจบ และมันคือการแข่งขันไปยังเส้นชัย มันจะมีการบาดเจ็บล้มตายเกิดขึ้นอย่างมากมาย เป็นสิ่งที่ผู้กำกับ “หลุยส์ เลแตร์ริเยร์” ได้นิยามถึงหนัง “Fast and Furious 10” เอาไว้กับนิตยสาร Empire ที่ดูเหมือนจะเป็นภาคบทสรุปที่ยาวและ ดอม ทอเรตโต ก็จะต้องเผชิญหน้ากับโจทก์เก่าและโจทก์ใหม่เพียบทีเดียว

คือภาคที่ 10 ของตำนาน Fast & Furious เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับบทสุดท้ายของหนึ่งในแฟรนไชส์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมและเป็นตำนานเล่าขาน หลังจากที่แฟรนไชส์นี้ได้ก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่ 3 และยังคงไม่แผ่วแรงลงเลยด้วยทีมนักแสดงและตัวละครหลักกลุ่มเดิมกับที่ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้น บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง และทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดกาล เร็วแรงทะลุนรก 10 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

 

Fast & Furious X เร็วแรงทะลุนรก 10 พากย์ไทย

แผนการของดันเต้จะทำให้ครอบครัวของดอมต้องพลัดพรากกระจัดกระจายกันไป จากลอสแองเจลิส สู่สุสานในกรุงโรม จากบราซิลสู่ลอนดอนและจากโปรตุเกสสู่แอนตาร์กติกา จะมีการสร้างพันธมิตรหน้าใหม่และศัตรูเก่าก็จะปรากฏตัวอีกครั้ง แต่ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงไปเมื่อดอมได้รู้ว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขา (ลีโอ อาเบโล เพอร์รีจาก Black-ish) เป็นเป้าหมายสุดท้ายในการล้างแค้นของดันเต้

หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างหนังแรกของ Fast X ออกมาให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ตื่นเต้น ที่มีความยาวเกือบ 4 นาทีเลยทีเดียว เพราะนี่จะเป็นบทสรุปภาคสุดท้ายของหนังเรื่องนี้แล้ว โดยเนื้อหาที่เปิดเผยออกมานั้น ดูเหมือนว่าจะเชื่อมโยงกับภารกิจที่นครริโอ จากในหนัง Fast Five และนั่นเป็นเหตุทำให้ ดานเต้ (เจสัน โมโมอา) กลับมาปรากฏตัวเพื่อสะสางแค้นที่ยังค้างคาอยู่กับ ดอม โดยที่ครั้งนี้จะเป็นศึกที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และเขาจะต้องเลือกระหว่างจะปกป้องครอบครัวตัวเอง หรือสมาชิกแก๊งซิ่งที่เขาเรียกกว่าครอบครัวเหมือนกัน

แม้ว่า F9 ที่เลื่อนมาตั้งแต่ปีที่แล้วมาเป็น 27 พ.ค. ปีนี้ ยังไม่รู้สถานะลูกผีลูกคนว่าจะได้ฉายตามกำหนด หรือว่าจะต้องเลื่อนอีก แต่ถึงอย่างนั้นนักข่าวที่มีโอกาสได้สัมภาษณ์ วิน ดีเซล นักแสดงนำประจำแฟรนไชส์และผู้อำนวยการสร้างถึง Fast 10 ที่ วิน ดีเซล เคยประกาศไว้ว่าจะเป็นภาคปิดตำนาน Fast เสียที ซึ่งวินก็ได้ยืนยันคำตอบว่าแผนการยังคงเดิม และ Fast & Furious 10 จะแบ่งครึ่งเป็น 2 ภาคตามเทรนด์หนังฮอลลีวูดที่มักจบภาคสุดท้ายกันแบบนี้

 

fast furious x เรื่องย่อ

“ต้องย้อนกันไปถึงปี 2012 – 2013 นู่นเลย ช่วงนั้นผมได้คุยกับพอล วอล์กเกอร์ กันว่าเราน่าจะจบตำนาน Fast กันที่ภาค 10 ดีมั้ย ซึ่งผมก็คิดว่ามันน่าจะดีนะ เพราะมาพิจารณาดูแล้วว่าเราก็มีเรื่องราวให้เล่ามากพอที่จะจบด้วยหนัง 2 ภาค ตอนนี้มันก็กลายเป็นว่าเรื่องที่เราได้คุยกันไว้มันใกล้จะเป็นจริงล่ะ สำหรับผมแล้วที่ผ่านมามันเป็นความมหัศจรรย์มาก เป็นการเดินทางที่เยี่ยมยอด พวกเรามองเหมือน ๆ กันว่าเลข 10 นี่ล่ะกำลังดี สำหรับการปิดฉากที่สวยงาม มันจะเป็นจุดหมายปลายทางที่เรื่องราวของเรากำลังมุ่งหน้าไป”

ถึงแม้ว่าเรื่องราวในแฟรนไชส์หลักกำลังจะจบลง แต่ไม่ได้หมายความว่าแฟรนไชส์ Fast จะยุติลงแค่นี้ เพราะทีมงานได้วางแผนจะมีภาคแยกอีกหลายเรื่องเลยที่จะขยายเรื่องราว ทั้งพันธมิตรของดอม หรือว่าเหล่าศัตรูของเขา ที่เดินหน้าไปแล้วก็อย่าง Hobbs and Shaw ก็ประสบความสำเร็จสวยงามแล้วกำลังจะมีภาคต่ออีกด้วย ภาคแยกเรื่องต่อไปก็จะเป็นเรื่องราวของเหล่าคาแรกเตอร์หญิงในแฟรนไชส์ มี เล็ตตี้ ออร์ทิซ ในบทนำ

ในขณะนี้แฟน ๆ ก็ยังเฝ้ารอกำหนดฉายของ F9 กันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะรอเก้อกันมาแล้วหลังจากได้ดูตัวอย่างหนังสุดมันส์กันไป แต่พอใกล้ถึงกำหนดฉายแล้วก็เจอสถานการณ์โควิด-19 ระบาดทำให้ทั่วโลกต้องล็อกดาวน์ แล้วก็ต้องรอกำหนดฉายใหม่กันข้ามปีเลย ซึ่ง วิน ดีเซล ก็ยังออกมายั่วน้ำลายอีกว่า ตัวอย่างที่ได้เห็นกันนั้นมันแค่น้ำจิ้มเพราะหนังจริงจะมีอะไรให้เห็นอีกมาก

Fast & Furious X

 

เร็ว แรง ทะลุ นรก 10 นักแสดง

“ผมสามารถบอกได้ตอนนี้เลยว่า ผู้กำกับ จัสติน ลิน นั้นทำทุกอย่างได้ถูกต้อง 100% คุณคิดว่าได้เห็นอะไรมากมายแล้วในตัวอย่างหนัง แต่คุณยังไม่ได้เห็นอะไรอีกเยอะ แล้วผมบอกได้เลยว่ามันน่าตื่นเต้นมาก มันจะต้องเป็นวันที่พิเศษสุดสำหรับพวกคุณเมื่อเราได้กลับไปดูหนังในโรงกันอีกครั้ง แล้วร่วมฉลองการมาถึงของภาค 9 จากแฟรนไชส์ที่พวกคุณยืนหยัดติดตามกันมาแสนนาน ตอนเนี้ยผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้รู้ว่าคนดูล้วนแต่อยากจะไปเจอความเซอร์ไพรส์บนจอหนังด้วยกัน กลายเป็นว่าตอนนี้ก็มีแต่คนกลัวสปอยล์ ไม่มีใครอยากจะรู้ความลับของภาคนี้ก่อนที่จะได้ดูด้วยตัวเอง ใครจะไปรู้ล่ะ ไม่แน่นะการที่เราเลื่อนหนังออกมาปี 2021 และน่าจะเป็นการดีสำหรับธุรกิจโรงภาพยนตร์ด้วย”

Fast X จะเป็นภาคที่อัดแน่นด้วยกองทัพนักแสดงมากมาย ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ นำโดย “วิน ดีเซล”, “มิเชล รอดริเกรซ”, “ไทริส กิ๊บสัน”, “จอร์แดนนา บรูซเตอร์”, “ซงกัง”, “สก็อต อีสต์วู้ด”, “ชาร์ลีซ เธอรอน”, “เฮเลน เมียร์เรน” และยังร่วมสมทบด้วย “เจสัน โมโมอา”, “บรี ลาร์สัน”, “ริต้า มอริโน” รวมทั้ง “นาตาเลีย เอ็มมานูเอล” และ “คาร์ดี บี”

แม้ว่า “จัสติน ลิน” จะไม่ได้กลับมารับหน้าที่กำกับหนังภาคนี้ แต่เขายังมีส่วนร่วมในฐานะโปรดิวเซอร์และช่วยเขียนบทหนัง Fast and Furious 10 เร็วแรงทะลุนรก 10 วางคิวฉายเอาไว้ 18 พฤษภาคมนี้

 

Fast & Furious X เร็วแรงทะลุนรก 10 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังร่วมแสดงโดยทีมนักแสดงกลุ่มใหม่สำหรับแฟรนไชส์นี้ ซึ่งรวมถึงนักแสดงรางวัลออสการ์ บรี ลาร์สัน ในบท เทส เจ้าหน้าที่ผู้ทรยศเอเจนซี, อลัน ริชท์สัน (Reacher) ในบท ไอเมส หัวหน้าคนใหม่ของเอเจนซี ผู้ไม่ได้ปลาบปลื้มในตัวลูกทีมของดอมเท่ากับมิสเตอร์โนบอดี้ หัวหน้าคนเก่า, แดเนียลา เมลชีเออร์ (The Suicide Squad) ในบทนักซิ่งชาวบราซิลเลียน ผู้มีความเกี่ยวข้องกับอดีตของดอมอย่างแน่นแฟ้นและนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ในตำนาน ริต้า โมริโน ในบทคุณยายทอเร็ตโต้ ของดอมและมีอา

กำกับโดย หลุยส์ เล็ทเทอร์เรียร์ (Clash of the Titans, The Incredible Hulk) นำแสดงโดยทีมนักแสดงที่กลับมาอีกครั้งอย่าง มิเชลล์ รอดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, นาตาลี เอ็มมานูเอล, จอร์ดานา บรูว์สเตอร์, ซง คัง, เจสัน สเตแธม, จอห์น ซีนา และ สก็อตต์ อีสต์วู้ด ร่วมด้วยนักแสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน และ ชาร์ลิซ เธอรอน

 

เร็ว แรง ทะลุ นรก 10

ชื่อเรื่อง Fast X / Fast and Furious 10

ประเภท แอคชั่น / อาชญากรรม
นำแสดงโดย วิน ดีเซล, มิเชล รอดริเกรซ, เจสัน โมโมอา
กำกับโดย หลุยส์ เลเทอร์เรียร์
กำหนดฉาย 17 พฤษภาคม 2023
ความยาว 141 นาที

Posted on:
Views:52
Tagline:Fast X (2023) เร็ว..แรงทะลุนรก 10 (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง
Genre: ครอบครัว Family, หนังดราม่า Drama, หนังแอคชั่น Action, อาชญากรรม Crime
Quality: SOON
Year: 2023
Language:Thai
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Unknown 2023 2,557 views

Background
  • DooTHAI - HD
  • Cdn-linkTHAI - HD
<iframe width="560" height="315" src="https://447hd.com/?trembed=1&#038;trid=79&trtype=1" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>