Kong Skull Island (2017) คอง มหาภัยเกาะกะโหลก (พากย์ไทย)

Kong Skull Island (2017) คอง มหาภัยเกาะกะโหลก
Kong Skull Island (2017)

เรื่องย่อ : Kong Skull Island (2017) คอง มหาภัยเกาะกะโหลก

ดูหนัง ซีรี่ย์ เรื่อง : Kong Skull Island (2017) คอง มหาภัยเกาะกะโหลก | ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง เมื่อการเดินทางสำรวจทางวิทยาศาสตร์ที่มุ่งสู่เกาะลึกลับได้ปลุกพลังแห่งธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ ภารกิจของการสำรวจนี้ก็กลายเป็นสงครามที่อุบัติขึ้นระหว่างสัตว์ประหลาดกับมนุษย์ การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและไม่มีใครเหมือนนี้ นำแสดงโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน, แซมมวล แอล แจ็คสัน, บรี ลาร์สัน, จอห์น กู๊ดแมน และจอห์น ซี ไรลีย์ เผยให้เห็นเรื่องราวลึกลับของการที่คิงคองกลายเป็นจ้าวอาณาจักร

เกี่ยวกับหนัง Kong Skull Island (คอง มหาภัยเกาะกะโหลก)

หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Kong : Skull Island ชื่อไทยก็คือ คอง มหาภัยเกาะกะโหลก กำกับการแสดงโดย จอร์แดน โวกท์-โรเบิร์ตส เป็นหนังแนวแอคชั่นผจญภัยแนวสัตว์ประหลาด นำแสดงโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน พระเอกของเรื่อง รับบท (ร้อยเอก เจมส์ คอนราด) บรี ลาร์สัน นางเอกของเรื่อง รับบท ( เมสัน วีฟเวอร์ : ช่างภาพ ) ซามูเอล แอล แจ็คสัน รับบท (พันโท เพรสตัน แพคการ์ด) จอห์น กู๊ดแมน รับบท (บิลล์ แรนดา : เจ้าหน้าที่ลับของรัฐบาล) จอห์น ซี ไรลีย์ รับบท (ร้อยโท แฮงค์ มาร์โลว์) จิ่ง เถียน รับบท (ซาน : นักชีววิทยา) โธมัส มานน์ รับบท (จ่าสิบเอก เร็ก สลิฟโค) และดาราคุณภาพอีกคับคั่งที่จะมาสร้างความมันส์ลุ้นระทึกแบบสุดขั้วให้กับคุณในหนังเรื่องนี้

รีวิวหนัง KONG SKULL ISLAND คอง มหาภัยเกาะกะโหลก

ถ้าถามผู้เขียนว่าชอบหนังแอคชั่นผจญภัยแนวสัตว์ประหลาดไหม ก็บอกได้เลยว่าชอบมาก เหตุผลที่ชอบก็เพราะว่าหนังเรื่องนี้ ทำให้ผู้เขียนลุ้นได้เกือบทุกฉาก โดยเฉพาะฉากที่ปลาหมึกยักษ์ซุ่มจะกินพันตรี แจ็ค แชพแมน ผู้เขียนลุ้นตัวเกร็งเลยว่าจะรอดไหม แต่กับกลายเป็นเจ้าปลาหมึกที่ไม่รอด เพราะกล้าไปเล่นงานคอง ฉากนี้สมน้ำหน้าเจ้าหมึกจอมตะกละจริง ๆ

และฉากต่อมาที่ลุ้นมากไม่แพ้กันก็คือ ตอนที่คิงคองสู้กับเจ้าสัตว์ประหลาดกิ้งก่ายักษ์ รวมทั้งฉากตอนที่กลุ่มของพวกพระเอกและนางเอกต้องเผชิญหน้ากับคนป่าเผ่าอีวี่ ฉากนี้ก็ลุ้นเช่นกัน ตอนแรกนึกว่าจะต้องมีใครตายเหมือนคิงคองปี 2005 ซะแล้ว

แต่ฉากที่ผู้เขียนชอบมากที่สุด ก็คือ ตอนที่พวกพระเอกและนางเอกช่วยคองสู้กับไอ้เจ้ากิ้งก่ายักษ์ ที่เคยฆ่าพ่อแม่ของคองจนตายหมด ฉากนี้เป็นฉากที่แสดงถึงมิตรภาพระหว่างคนกับสัตว์ได้ดีมาก ๆ และคองก็ได้ช่วยนางเอกไว้ได้อีกแฮปปี้มาก เป็นหนังแอคชั่นผจญภัยที่สมกับการรอคอยมาก ๆ ค่ะเรื่องนี้

ฟังรีวิวไปเยอะแล้วขอพูดถึงข้อดีของหนังเรื่องนี้กันบ้าง สำหรับเรื่องนี้ผู้เขียนชอบในด้านของบทภาพยนต์มาก ๆ เพราะการดำเนินเรื่องไม่ยืดเยื้อและรวบรัดจนเกินไป มีการบอกเล่าถึงประวัติความเป็นมาของคอง และชนเผ่าอีวี่ว่ามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้ยังไร และการให้อดีตทหารเก่าอย่างร้อยโท แฮงค์ มาร์โลว์มามีบทบาทในการช่วยเหลือกลุ่มพวกพระเอก

และในด้านของซีจีกราฟิกส์ฉากการต่อสู้ของคิงคองกับกิ้งก่ายักษ์ หรือเจ้าปลาหมึกยักษ์ก็มีความโดดเด่นเอฟเฟคสมจริงมาก ๆ มันส์ลุ้นระทึกทุกฉากต่อสู้ ดูยังไงก็เหมือนของจริงทุกฉาก ต้องขอยกนิ้้วให้เลยกับซีจีของหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะฉากบนเกาะกะโหลกบรรยากาศโดยรวมที่ผู้กำกับพยายามสร้างให้ออกมาเหมือนเป็นยุคดึกดำบรรพ์จริง ๆ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Unknown 2017 484 views

Background
  • StreamhlsTHAI - HD
  • Playสำรอง - HD


<iframe width="560" height="315" src="https://447hd.com/?trembed=1&#038;trid=4524&trtype=1" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>


Info
Cast
Background