No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย (พากย์ไทย/ซับไทย)

No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย
No Hard Feelings (2023)

เรื่องย่อ : No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย

ดูหนังออนไลน์ : No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย | ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อ “แมดดี้” ( รับบทโดย เจนนิเฟอร์ ลอวเรนซ์ ) สาวฟรีแลนซ์สู้ชีวิต เธอหาเลี้ยงชีพด้วยการขับอูเบอร์ และพนักงานพาร์ทไทม์ในบาร์เหล้า แต่ดูเหมือนชีวิตกำลังสู้กลับ…เมื่อเธอต้องเผชิญกับปัญหาด้านการเงิน โดยเฉพาะ “ค่าภาษีบ้าน” ซ้ำร้ายกว่านั้นเมื่อรถของเธอโดนยึดเอาไปขายตามคำสั่งศาล (เนื่องจากค้างจ่ายภาษีบ้านมานาน) แม้เธอจะทำเรื่องผ่อนผันและขอร้องฝ่ายงานเกี่ยวข้องไปแล้วก็ตาม

 

แต่แล้วโชคชะตาก็เริ่มเข้าข้างเธออีกครั้ง เมื่อเธอได้งานจากการรับจ้างเป็น “เพื่อนสาวคนสนิท” กับหนุ่มเนิร์ด วัย 19 ปี รายหนึ่ง ที่บ้านมีฐานะทางการเงิน เพื่อแลกกับการได้รถยนต์คันใหม่ โดยหนุ่มที่เธอต้องรับมือก็คือ “เพอร์ซี่” ( รับบทโดย แอนดรูว์ บาร์ธ เฟลด์แมน ) ที่กำลังจะใช้ชีวิตสู่การเรียนระดับมหาวิทยาลัย โดยเงื่อนไขของความสัมพันธ์จะจบลงทันที เมื่อ “หนุ่มเพอร์ซี่” มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ “แมดดี้” ตามคำร้องขอจากพ่อแม่ของฝ่ายชาย

จุดแข็ง บทภาพยนตร์เป็นอะไรที่ดูเรียล และตรงกับชีวิตคนเราสุด ๆ มันเหมือนเป็นการเล่าเรื่องของเพื่อนสาวคนหนึ่ง ที่ไม่รู้เลยว่าจะต้องเจอกับปัญหาอะไรบ้าง เพราะรอบ ๆ ตัวเธอก็มีแต่ปัญหารุมเร้า ตั้งแต่การเงิน ความรัก คุณภาพชีวิต หรือแม้แต่หนุ่ม ๆ ที่เธอคบหาแต่ละคนมีแต่เรื่องหัวจะปวด แต่นั่นแหละคือความสนุก เพราะเมื่อปัญหาเยอะ สาวแซ่บอย่าง “แมดดี้” ถึงจะโชว์วิธีการจัดการอย่างแสบสัน และเป็นอะไรที่เกินคาดหมายสุด ๆ ต้องชื่นชมผู้กำกับ “จีน สตุปนิทสกี้” ที่ปูเรื่องได้อย่างน่าสนใจ จัดหนักจัดเต็มกับมุกตลกร้าย ผสมผสานความทะลึ่งตึงตัง ทำให้ผู้ชมเข้าใจได้ง่าย เรียกเสียงฮากันลั่นโรงแน่นอนครับ…

สำหรับบทของ “แมดดี้” แอบสงสัยอยู่เหมือนกันนะว่า “เจนนิเฟอร์ ลอวเรนซ์” แสดงเป็นตัวเองหรือเปล่า เพราะความเกรียนของเธอก็มากอยู่ อย่างไรก็ตามแม้เธอจะเป็น “ตัวแบก” ตั้งแต่ต้นเรื่องยันจบเรื่อง แบกแล้วแบกอีก แต่นี่แหละคือ “เสน่ห์” ที่จะทำให้ผู้ชมหลงรักในตัวละครตัวนี้เหลือเกิน มีทั้งความห้าว ความแซบ แล้วก็ปากแจ่ว เหนือสิ่งอื่นใดคือ “เซอร์ไพรซ์” ของนักแสดงสาว ที่กล้าเล่นบทบาทที่ใครหลายคนไม่กล้า

 

ในส่วนของ พระเอกหนุ่ม “แอนดรูว์ บาร์ธ เฟลด์แมน” วัย 21 ปี เราจะที่คุ้นหน้าคุ้นตาเขาจากซีรีส์ดัง High School Musical โดยนางเอกสาว “เจนนิเฟอร์ ลอวเรนซ์” เผยกับสื่อต่างประเทศว่า “แอนดรูว์” เขายอมทุ่มเวลาทั้งหมดมาเล่นหนังเรื่องนี้กับเธอ ถึงขนาดยอมเลื่อนการเรียนในมหาวิทยา เพื่อให้ผลงานเรื่องนี้ออกมาให้ดีที่สุด ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไมเราจึงเห็นบุคคลิกของ “เพอร์ซี่” หนุ่มเนิร์ด ที่ดูสมบทบาทชนิดผ้าขาวบางยังต้องอาย

 

จุดอ่อน จะบอกว่าเป็นจุดอ่อนก็ไม่เชิงเพียงแต่ ปมของความรักมันดูง่ายไปหน่อยไหม? โดยเฉพาะฝ่ายหญิงพยายามพิชิตความซิงจากฝ่ายชาย หวังเอารางวัลเป็นรถยนต์คันใหม่ ขณะที่ฝ่ายชายพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ความล่อแหลม ดูทรงแล้วผู้ชมคงเดาตอนจบเรื่องไม่ยาก เพราะช่วงกลางเรื่องฟิลลิ่งมันออกแนวรักจริงติงนัง ซึ่งผู้ชมหลาย ๆ ท่านอาจรู้สึกว่า เอ๊ะ! บทช่วงที่ทั้งคู่ปิ้งกันแล้ว มันไวไปหรือเปล่า ยังเกรียนใส่กันอยู่เลย ชอบกันรักกันตอนไหน…

5/5 สำหรับความกลมกล่อม พอดิบพอดี ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป ไม่ติดเรท R จนน่าเกลียด เพียงแต่ใครที่อยากชมฉากฟีเจอริ่งบอกเลยไปดูเรื่องอื่น ผิดหวังแน่นอน แต่สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาก็คือ ฟิลกู้ดดี ๆ ของความรัก ในแบบร้าย ๆ แต่จริงใจ ใส ๆ แต่พลิกมา ดาร์ก ๆ แบบจุกอก

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Unknown 2023 3,019 views

Background
  • MainTHAI - HD
  • MainENG - HD
  • XxxENG - HD
<iframe width="560" height="315" src="https://447hd.com/?trembed=1&#038;trid=2568&trtype=1" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
<iframe width="560" height="315" src="https://447hd.com/?trembed=2&#038;trid=2568&trtype=1" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
Info
Cast
Background