Godzilla vs. Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง (พากย์ไทย)

Godzilla vs. Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง
Godzilla vs. Kong (2021)

เรื่องย่อ : Godzilla vs. Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง

ดูหนัง ซีรี่ย์ เรื่อง : Godzilla vs. Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง | ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง ในยุคที่การพบเจอสัตว์ประหลาดถือเป็นเรื่องปกติ การต่อสู้เพื่ออนาคตของมวลมนุษย์ทำให้ก็อดซิลล่าและคองเกิดความขัดแย้งกัน ซึ่งจะนำไปสู่การต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ของสองสุดยอดพลังธรรมชาติที่จะเป็นที่จดจำไปอีกแสนนาน โมนาร์คเดินทางไปทำภารกิจสุดอันตรายในพื้นที่ที่ยังไม่ถูกค้นพบเพื่อตามหาที่มาของเหล่าสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ ซึ่งก็คือแผนร้ายของมนุษย์ที่จะทำลายล้างสิ่งมีชีวิตที่หมดบนโลกไปตลอดกาล ไม่ว่าพวกมันจะดีหรือเลวก็ตาม

Godzilla vs. Kong มหาศึกกิ่งก่าปะทะวานร และตัวละครมนุษย์ที่แสนจะ….

รีวิวนี้ไม่มีการสปอยล์ สบายใจได้เลย เพราะว่ากันตามตรงแล้วตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมา แม้จะมีแฟนคลับตาดีเห็นว่าเอ๊ะ อาจจะมีตัวละครลับซ่อนอยู่ในหนังหรือเปล่า อันนี้ก็ต้องไปลุ้นกันเอาเอง แต่เหนืออื่นใดคือสิ่งที่เราเห็นในตัวอย่างหนังนั้น มีแค่เพียง 70% เท่านั้น เพราะหนังยังมีทีเด็ดรออยู่อีกไม่น้อยเลย

อย่างไรก็ตามแม้หนังจะพยายามเขียนบทมาเพื่อเปิดโอกาสให้สองตัวละครไททันมาปะทะกันบนจอใหญ่ แต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Godzilla vs. Kong มีบทที่เรียกได้ว่า แถกันชนิดที่อัลเบิร์ต ไอสไตน์ต้องฟื้นขึ้นมาจากหลุมฝังศพ หัวเราะแห้งๆ แล้วไปกระซิบข้างหูสตีเฟ่น ฮอว์คกิ้งอีกต่อว่า “ช่วยไปบอกทีมงานทีซิ ว่าหลักตรรกะวิทยาศาสตร์ในหนังเรื่องนี้มันแหกหลักกลศาสตร์ซะยับเยิน”

ถ้าให้เลือกมองข้ามหลักตรรกะศาสตร์และหลักวิทยาศาสตร์แบบทิ้งไป ชนิดหนังเล่าอะไรมาก็ทำเป็นเออออห่อหมกไป เราก็จะพบว่าหนังเล่าเรื่องราวง่ายๆ ว่าด้วยความสัมพันธ์ระหว่างเด็กน้อยอย่างเจียที่มีสายใยกับคอง ผู้เติบโตเป็นหนุ่มใหญ่และดินแดนอย่างเกาะกะโหลกนั้นไม่ใช่พื้นที่สำหรับเขาอีกต่อไป การเดินทางไปยังแอนตาร์ติกาเพื่อค้นหาบ้านเกิดที่แท้จริงจึงเริ่มต้นขึ้น ขณะเดียวกันก็อดซิลล่าก็เกิดออกอาละวาดอย่างไร้สาเหตุ คองเองจึงต้องรับบทพระเอกในการยื่นมาเข้ามาปกป้องมวลมนุษยชาติในครั้งนี้

สำหรับเราเองสิ่งที่สนุกที่สุดไม่ใช่การที่คองได้มาปะทะกับก็อดซิลล่า แต่พาร์ทการเดินทางตามหาฮอลโลว์เอิร์ธ อันเป็นดินแดนลึกลับที่นักวิทยาศาสตร์จากโมนาร์ชเชื่อว่ามันมีอยู่จริงใต้พื้นพิภพก็เป็นส่วนที่ปลุกเร้าจินตนาการอยู่ไม่น้อย เพราะหลังจากที่เรามีโอกาสได้เห็น “บ้านของก็อดซิลล่า” ไปในภาค Godzilla: King of the Monsters ไปแล้ว ภาคนี้เราก็จะได้เห็นพื้นที่ใหม่ๆที่เหนือจินตนาการอีกหนึ่งดินแดน

อย่างไรก็ตามพาร์ทที่คนดูคาดหวังและรอคอยอย่างคองปะทะก็อดซิลล่านั้น ก็คงต้องบอกว่าดูสนุกสมการรอคอย สองไททันต่อสู้กันอย่างสมศักดิ์ศรีแลกหมัดแลกพลังกันอย่างดุเดือด แถมอดชื่นชมไม่ได้เลยว่าในหนังภาคนี้ตัวละครไททันนั้นยังดูมีความเป็นมนุษย์มากกว่าตัวละครคนในเรื่องหลายขุม เนื่องจากตัวละครมนุษย์นั้นประสบปัญหาเป็นตัวละครที่ไร้มิติอย่างสิ้นเชิง อาทิ ฝ่ายร้ายก็ร้ายจนดูออกเลยว่าตั้งใจมาร้าย ตัวตลกก็เน้นขายขำ คนดำผิวสีก็พูดเยอะๆ เป็นต้น

สรุปคือถ้าเน้นดูเอาเพื่อบันเทิงแบบไม่ต้องตกผลึกอะไรมากมาย Godzilla: King of the Monsters คือหนังที่อยากให้คนดูกลับเข้าไปเสพความอลังการในโรงภาพยนตร์กันอีกครั้งครับ

เครดิต https://www.sanook.com/movie/109673/
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4.50 out of 5)
Loading...

Unknown 2023 27,917 views

Background
  • StreamhlsTHAI - HD
  • Playสำรอง - HD
  • PlayENG - HD


<iframe width="560" height="315" src="https://447hd.com/?trembed=1&#038;trid=4519&trtype=1" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
<iframe width="560" height="315" src="https://447hd.com/?trembed=2&#038;trid=4519&trtype=1" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>


Info
Cast
Background